Màn hình LED mành – xu hướng quảng cáo mới của tương lai

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ cũng như xu hướng quảng cáo, quảng bá sản phẩm. Thì công nghệ màn hình LED mành nói riêng và công nghệ màn hình LED nói chung là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty khi muốn giới thiệu với khách hàng về công ty mình, cũng như các công ty sự kiện dùng trong các hoạt động dịch vụ.

 

Ngày nay màn hình LED mành xuất hiện liên tục trong đời sống hàng ngày, từ các bến xe, trạm xe bus, bến tàu, sân bay, trên các khu mua sắm, khu chung cư, đến nhà hàng tiệc cưới, quán bar. quán hát…..Màn hình LED mành có sự hiện diện vô cùng ấn tượng, với màu sắc rực rỡ và độ phân giải cao, chất lượng màu sắc rõ nét và nổi bật, thu hút được sự chú ý của đám đông.

 

 

Để mua được màn hình LED mành uy tín bạn cần phải có trong tay những nhà phân phối chính hãng, thương hiệu Ledcapital đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối màn hình LED. Chúng tôi là đại diện thương hiệu cũng như là kênh phân phối cho các sản phẩm màn hình LED mành uy tín của Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu…..

 

Đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như tìm hiểu nhiều về các loại màn hình LED từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp

 

 

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cũng như tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ: Lô 2, đường Tân Xuân, phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại: (+84) 0965111184

Email: sale@ledcapital.vn

FAX: (+84.4) 3757.9949