Mua màn hình LED rèm uy tín chất lượng tại Hà Nội?

Bạn là doanh nghiệp, bạn là cửa hàng, bạn đang muốn tìm mua màn hình đèn LED rèm uy tín chất lượng tại Hà Nội để làm thương hiệu, để quảng bá về công ty của mình. Vậy đừng quên đến với chúng tôi Led Capital là thương hiệu cung ứng lắp đặt các loại màn LED tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

màn hình led rèm
màn hình led rèm quảng cáo hà nội

Những sản phẩm chủ lực của chúng tôi bao gồm màn hình LED trong suốt, màn hình LED kính, màn hình LED rèm, màn hình LED mành, màn hình LED trang trí…Với nhiều năm cung ứng cho quý khách hàng.

màn hình led rèm quảng cáo hà nội
màn hình led rèm quảng cáo hà nội

Màn hình LED rèm có nhiều ưu điểm đó là chất lượng hình ảnh rõ nét, chuyển động màu sắc sinh động, độ phân giải cao, dễ lắp đặt…Hơn nữa công nghệ tiên tiến tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Đức với yêu cầu chất lượng đạt mức châu Âu.

màn hình led rèm quảng cáo hà nội
màn hình led rèm quảng cáo hà nội

Chúng tôi khẳng định là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp màn hình LED rèm uy tín chất lượng tại Hà Nội. Màn hình LED rèm được chúng tôi thiết kế thi công nhanh chóng và bảo hành dài hạn. Phục vụ mục đích tổ chức sự kiện, triển lãm, nhà ga, sân bay, quảng bá sản phẩm… màn hình LED rèm quảng cáo là sự lựa chọn tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cũng như tư vấn tốt nhất.

 

Địa chỉ: Lô 2, đường Tân Xuân, phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

 

Số điện thoại: (+84) 0965111184

 

Email: sale@ledcapital.vn

 

FAX: (+84.4) 3757.9949